Câu hỏi:
27/02/2024 38Người ta tiến hành làm khô thực phẩm bằng cách nào?
A. Phơi dưới ánh nắng mặt trời
B. Sử dụng máy sấy
C. Có thể phơi hoặc sử dụng máy sấy
D. Đáp án khác
Trả lời:
Đáp án: C
Vì: Phơi hoặc sấy đều làm bay hơi nước có trong thực phẩm để ngăn chặn vi khuẩn làm hỏng thực phẩm.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 3:
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo ở nhiệt độ cao đó là:
Câu 4:
Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ?
Câu 5:
Em hãy cho biết, có mấy phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt?
Câu 8:
Đối với phương pháp làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?
Câu 10:
Hãy cho biết hình ảnh sau đây thể hiện phương pháp bảo quản thực phẩm nào?
Câu 11:
Đối với phương pháp đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?
Câu 12:
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?
Câu 14:
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?