Câu hỏi:
27/02/2024 42An toàn vệ sinh thực phẩm có ý nghĩa như thế nào?
A. Giữ cho thực phẩm không biến chất.
B. Thực phẩm không bị chất độc xâm hại.
C. Thực phẩm không bị vi khuẩn xâm nhập.
D. Cả 3 đáp án trên
Trả lời:
Đáp án: D
Vì: An toàn vệ sinh thực phẩm giữ cho thực phẩm không bị biến chất, không bị chất độc, vi khuẩn có hại xâm nhập giúp bảo vệ sức khỏe con người.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 3:
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo ở nhiệt độ cao đó là:
Câu 4:
Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ?
Câu 5:
Em hãy cho biết, có mấy phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt?
Câu 7:
Đối với phương pháp làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?
Câu 10:
Hãy cho biết hình ảnh sau đây thể hiện phương pháp bảo quản thực phẩm nào?
Câu 11:
Đối với phương pháp đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?
Câu 12:
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?
Câu 14:
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?