Chính sách Biên tập

Tính toàn vẹn của thông tin được biên tập

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho bạn đọc những thông tin về sức khỏe khách quan, đáng tin cậy và chính xác nhất. Mục tiêu thường nhật của chúng tôi là đảm bảo rằng VietJack là một nguồn cung cấp thông tin chuyên sâu liên quan đến sức khỏe và y tế.

Chúng tôi cam kết cung cấp những thông tin về một loạt các chủ đề về sức khỏe hơn là chọn lọc một số thông tin có thể hoặc không thể áp dụng đối với tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào. Chính bạn – người đọc của chúng tôi – sẽ lựa chọn các thông tin thích hợp nhất cho bản thân. Tuy vậy, những thông tin trên VietJack hay bất cứ trang web nào không nên được dùng để thay thế cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web của VietJack hay bất cứ trang web nào khác.

Tiêu chí biên tập nội dung nguyên gốc

VietJack tạo ra những nội dung nguyên gốc dựa trên những tiêu chí sau:

Sự liên quan – Những vấn đề có thể ảnh hưởng đến cách bạn kiểm soát sức khỏe của bản thân và gia đình. Những chủ đề bao gồm những tin tức bao quát về sức khỏe; việc ra mắt, thu hồi và cảnh báo về các sản phẩm và dược phẩm; những tư vấn về sức khỏe và những bình luận của chuyên gia về kiểm soát bệnh tật và sống lành mạnh.

Giá trị lâm sàng – những nguồn và tài liệu tham khảo y tế được sử dụng phải được trích dẫn từ những kết quả công bố y khoa mới nhất trong các tạp chí y khoa đồng thẩm định, các nguồn đáng tin cậy trong nước và quốc tế về thông tin y tế và sức khỏe, bao gồm các trang web, trang web cộng tác với bác sĩ, các tạp chí y khoa và những nguồn khác.

Xu hướng – Những mối quan tâm theo mùa như “An toàn trong mùa lũ”, “Dị ứng theo mùa”, và “Cảm lạnh và cảm cúm”; những hiểu biết về sức khỏe cộng đồng như “Tháng hiểu biết về Ung thư Vú”, và “Tháng sức khỏe Tim mạch”; và các vấn đề sức khỏe mới nổi như phương pháp dinh dưỡng, tập luyện, phòng chống bệnh tật, sống khỏe mạnh, phương pháp thay thế và nhiều nội dung khác.

VietJack Team!