Câu hỏi:

27/02/2024 27

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?

A. Giữ thực phẩm trong môi trường sạch sẽ.

Đáp án chính xác

B. Không cần che đậy bụi

C. Không cần che đậy côn trùng

D. Cả 3 đáp án trên

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A

Vì: nếu không che đậy bụi bẩn và côn trùng sẽ khiến vi khuẩn có hại xâm nhập vào thực phẩm.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Bảo quản thực phẩm là quá trình xử lí thực phẩm:

Xem đáp án » 27/02/2024 61

Câu 2:

Thực phẩm nào sau đây chúng ta không nên bảo quản ở tủ đông?

Xem đáp án » 27/02/2024 58

Câu 3:

Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo ở nhiệt độ cao đó là:

Xem đáp án » 27/02/2024 54

Câu 4:

Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ?

Xem đáp án » 27/02/2024 48

Câu 5:

Em hãy cho biết, có mấy phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt?

Xem đáp án » 27/02/2024 42

Câu 6:

Hãy cho biết có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

Xem đáp án » 27/02/2024 36

Câu 7:

Đối với phương pháp làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 34

Câu 8:

Người ta phân phương pháp chế biến thực phẩm thành mấy loại?

Xem đáp án » 27/02/2024 33

Câu 9:

Người ta tiến hành làm khô thực phẩm bằng cách nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 32

Câu 10:

Hãy cho biết hình ảnh sau đây thể hiện phương pháp bảo quản thực phẩm nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 31

Câu 11:

An toàn vệ sinh thực phẩm có ý nghĩa như thế nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 31

Câu 12:

Đối với phương pháp đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 31

Câu 13:

Chế biến thực phẩm là quá trình xử lí thực phẩm tạo ra món ăn:

Xem đáp án » 27/02/2024 29

Câu 14:

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?

Xem đáp án » 27/02/2024 29