Câu hỏi:
27/02/2024 32Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?
A. Giữ thực phẩm trong môi trường sạch sẽ.
B. Không cần che đậy bụi
C. Không cần che đậy côn trùng
D. Cả 3 đáp án trên
Trả lời:
Đáp án: A
Vì: nếu không che đậy bụi bẩn và côn trùng sẽ khiến vi khuẩn có hại xâm nhập vào thực phẩm.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 3:
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo ở nhiệt độ cao đó là:
Câu 4:
Thực phẩm nào sau đây không nên bảo quản trong ngăn lạnh quá 24 giờ?
Câu 5:
Em hãy cho biết, có mấy phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt?
Câu 8:
Đối với phương pháp làm lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?
Câu 11:
Hãy cho biết hình ảnh sau đây thể hiện phương pháp bảo quản thực phẩm nào?
Câu 12:
Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong bảo quản, chế biến thực phẩm cần thực hiện công việc nào sau đây?
Câu 13:
Đối với phương pháp đông lạnh, thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ nào?