Hoặc
12 câu hỏi
Vận dụng 2 trang 111 Công nghệ 10. Thực hiện chế biến xi rô từ các loại quả phổ biến ở gia đình em?
Vận dụng 1 trang 111 Công nghệ 10. Vận dụng kiến thức về chế biến sản phẩm trồng trọt vào thực tiễn ở gia đình và địa phương em để nâng cao giá trị của sản phẩm trồng trọt.
Luyện tập 3 trang 111 Công nghệ 10. So sánh ưu nhược điểm của công nghệ sấy lạnh xử lí bằng áp suất cao và chiên chân không?
Luyện tập 2 trang 111 Công nghệ 10. Mô tả một số phương pháp chế biến sản phẩm trồng trọt ở gia đình và địa phương em?
Luyện tập 1 trang 111 Công nghệ 10. Phân tích vai trò của chế biến sản phẩm trồng trọt?
Kết nối năng lực trang 109 Công nghệ 10. Sử dụng internet, sách, báo, … để tìm hiểu thêm về công nghệ chiên chân không và những ứng dụng của nó trong chế biến sản phẩm trồng trọt.
Kết nối năng lực trang 108 Công nghệ 10. Sử dụng internet, sách, báo, … để tìm hiểu thêm về công nghệ xử lí bằng áp suất cao và những ứng dụng của nó trong chế biến sản phẩm trồng trọt?
Kết nối năng lực trang 108 Công nghệ 10. Sử dụng internet, sách, báo, … để tìm hiểu tìm hiểm thêm về công nghệ sấy lạnh và các sản phẩm sấy lạnh?
Kết nối năng lực trang 107 Công nghệ 10. Sử dụng internet, sách, báo, … để tìm hiểu quy trình làm tinh bột từ sản phẩm trồng trọt?
Khám phá trang 107 Công nghệ 10. Kể tên một số sản phẩm được chế biến từ sản phẩm trồng trọt bằng các phương pháp thông thường. Gia đình em thường chế biến sản phẩm trồng trọt bằng phương pháp nào?
Khám phá trang 106 Công nghệ 10. Nêu một số vai trò của việc chế biến sản phẩm trồng trọt. Cho ví dụ minh họa?
Mở đầu trang 106 Công nghệ 10. Tại sao phải chế biến sản phẩm trồng trọt? Có những phương pháp nào trong chế biến sản phẩm trồng trọt?
85.4k
53.4k
44.6k
41.6k
39.7k
37.4k
36.1k
34.9k
33.7k
32.4k