So sánh ưu nhược điểm của công nghệ sấy lạnh xử lí bằng áp suất cao và chiên chân không?
Luyện tập 3 trang 111 Công nghệ 10: So sánh ưu nhược điểm của công nghệ sấy lạnh xử lí bằng áp suất cao và chiên chân không?
Luyện tập 3 trang 111 Công nghệ 10: So sánh ưu nhược điểm của công nghệ sấy lạnh xử lí bằng áp suất cao và chiên chân không?
So sánh |
Công nghệ sấy lạnh |
Xử lí bằng áp suất cao |
Chiên chân không |
Giống nhau |
- Chi phí đầu tư cao - Thời gian bảo quản dài - Đảm bảo giá trị dinh dưỡng của sản phẩm |
||
Khác nhau |
- Phạm vi hẹp
|
- Không phù hợp với rau |
- Quy mô lớn |
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ 10 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 19: Quy trình trồng trọt và cơ giới hoá trong trồng trọt
Bài 20: Công nghệ cao trong thu hoạch và bảo quản sản phẩm trồng trọt
Bài 21: Chế biến sản phẩm trồng trọt