Câu hỏi:
27/02/2024 39Tại sao phương pháp chiên được khuyến cáo hạn chế dùng?
A. Chứa nhiều chất béo.
B. Chứa chất có hại cho sức khỏe.
C. Chứa nhiều chất béo và chất có hại cho sức khỏe
Đáp án chính xác
D. Đáp án khác
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Đáp án: C
Vì: Do thực phẩm ngâm trong dầu nên chứa nhiều chất béo và chất có hại cho sức khỏe.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 11:
Thực phẩm sau khi nấu chín, nếu ăn sau 2 giờ thì cần bảo quản ở nhiệt độ là bao nhiêu?
Xem đáp án »
27/02/2024
37
Câu 12:
Phương pháp chế biến thực phẩm mà đường trong nguyên liệu chuyển thành acid hoặc cồn nhờ vi sinh vật?
Xem đáp án »
27/02/2024
36