Câu hỏi:
27/02/2024 46Có mấy nguyên tắc chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh?
A. 5
Đáp án chính xác
B. 4
C. 3
D. 2
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Đáp án: A
Vì: các nguyên tắc chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh là:
+ Giữ vệ sinh khi chế biến.
+ Chọn nguyên liệu tươi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Tách biệt thực phẩm sống và chín, cũ và mới.
+ Chế biến thực phẩm đúng cách.
+ Bảo quản thực phẩm đúng nhiệt độ
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 9:
Phương pháp chế biến thực phẩm mà đường trong nguyên liệu chuyển thành acid hoặc cồn nhờ vi sinh vật?
Xem đáp án »
27/02/2024
42
Câu 12:
Thực phẩm sau khi nấu chín, nếu ăn sau 2 giờ thì cần bảo quản ở nhiệt độ là bao nhiêu?
Xem đáp án »
27/02/2024
41