Read the email and choose who the email is for. (Đọc email và chọn xem email đó dành cho ai.) 1. teachers 2. parents 3. students

a (trang 52 SBT Tiếng Anh 11 Smart World)Read the email and choose who the email is for. (Đọc email và chọn xem email đó dành cho ai.)

1. teachers

2. parents

3. students

Subject: New School Year

Dear _______

On behalf of the staff at Maple Fall High School, I am happy to welcome you to the 2050-2051 school year! We are very proud of being one of the best schools because of our modern technology and a friendly learning environment. At Maple Falls, we encourage students to be a person who decides their own future. We have lots of activities to support every student's growth.

However, in order to achieve that, we need help from both parents and students. We ask that students follow these rules:

1. Students must complete all assignments BEFORE each class. On the first day of school, your child will receive a tablet. With it, they can do and submit all of their assignments. We believe that students will benefit from starting the learning process before they come into the classroom. The time in class will be used to discuss and answer their questions.

2. Students mustn't use their tablets for non-learning purposes. In the past, some students have installed games and used social media. This is forbidden.

3. Students must charge their tablets every night, so they are ready to be used the following day. They take around two and a half hours to fully charge.

We also have lots of new school clubs and volunteer programs. Students don't have to join these activities, but we believe these activities will help them gain many useful skills.

If vou have any questions about the rules, please feel free to contact me or talk to your child's teacher.

We thank you for your support and look forward to meeting you.

Sincerely,

Principal Mary Smith

Hướng dẫn dịch:

Chủ đề: Năm học mới

Kính thưa _______

Thay mặt tập thể nhân viên tại Trường Trung học Maple Fall, tôi vui mừng chào đón các bạn đến với năm học 2050-2051! Chúng tôi rất tự hào là một trong những trường tốt nhất nhờ công nghệ hiện đại và môi trường học tập thân thiện. Tại Maple Falls, chúng tôi khuyến khích học sinh trở thành người quyết định tương lai của chính mình. Chúng tôi có rất nhiều hoạt động để hỗ trợ sự phát triển của mỗi học sinh.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó, chúng ta cần có sự giúp đỡ của cả phụ huynh và học sinh. Chúng tôi yêu cầu học sinh tuân theo các quy tắc sau:

1. Học sinh phải hoàn thành tất cả các bài tập TRƯỚC mỗi buổi học. Vào ngày đầu tiên đến trường, con bạn sẽ nhận được một chiếc máy tính bảng. Với nó, họ có thể làm và nộp tất cả các bài tập của mình. Chúng tôi tin rằng học sinh sẽ được hưởng lợi từ việc bắt đầu quá trình học tập trước khi bước vào lớp học. Thời gian trong lớp sẽ được dùng để thảo luận và trả lời các câu hỏi của học sinh.

2. Học sinh không được sử dụng máy tính bảng ngoài mục đích học tập. Trước đây, một số học sinh đã cài đặt trò chơi và sử dụng mạng xã hội. Điều này bị cấm.

3. Học sinh phải sạc máy tính bảng mỗi đêm để sẵn sàng sử dụng vào ngày hôm sau. Họ mất khoảng hai tiếng rưỡi để sạc đầy.

Chúng tôi cũng có rất nhiều câu lạc bộ trường học và các chương trình tình nguyện mới. Học sinh không nhất thiết phải tham gia các hoạt động này nhưng chúng tôi tin rằng những hoạt động này sẽ giúp các em tích lũy được nhiều kỹ năng hữu ích.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các quy tắc, vui lòng liên hệ với tôi hoặc nói chuyện với giáo viên của con bạn.

Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và mong được gặp bạn.

Trân trọng,

Hiệu Trưởng Mary Smith

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 11 sách ilearn Smart World hay khác:

Unit 8 Lesson 3 (trang 48, 49 SBT Tiếng Anh 11

Unit 9 Lesson 1 (trang 50, 51 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 9 Lesson 2 (trang 52, 53 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 9 Lesson 3 (trang 54, 55 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 10 Lesson 1 (trang 56, 57 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 10 Lesson 2 (trang 58, 59 SBT Tiếng Anh 11)

Câu hỏi cùng chủ đề