Now, read and answer the questions. (Bây giờ, hãy đọc và trả lời các câu hỏi.) 1. What does the principal say the school has that makes

b (trang 53 SBT Tiếng Anh 11 Smart World)Now, read and answer the questions. (Bây giờ, hãy đọc và trả lời các câu hỏi.)

1. What does the principal say the school has that makes it great?

2. When do students need to complete their assignments?

3. What are students not allowed to do on their tablets?

4. What does Principle Smith advise students to join?

5. Who can answer questions about school rules?

1. They have modern technology and a friendly learning environment.

2. Before each class.

3. Install games or use social media.

4. (New) school clubs and volunteer programs.

5. The principal or teachers.

Giải thích:

1. Thông tin: We are very proud of being one of the best schools because of our modern technology and a friendly learning environment. (Chúng tôi rất tự hào là một trong những trường tốt nhất nhờ công nghệ hiện đại và môi trường học tập thân thiện.)

2. Thông tin: Students must complete all assignments BEFORE each class. (Học sinh phải hoàn thành tất cả bài tập TRƯỚC mỗi buổi học.)

3. Thông tin: In the past, some students have installed games and used social media. This is forbidden. (Trước đây, một số học sinh đã cài đặt trò chơi và sử dụng mạng xã hội. Điều này bị cấm.)

4. Thông tin: We also have lots of new school clubs and volunteer programs. Students don’t have to join these activities, but we believe these activities will help them gain many useful skills. (Chúng tôi cũng có rất nhiều câu lạc bộ mới và các chương trình tình nguyện. Học sinh không nhất thiết phải tham gia các hoạt động này, nhưng chúng tôi tin rằng các hoạt động này sẽ giúp các em có được nhiều kỹ năng hữu ích.)

5. Thông tin: If you have any questions about the rules, please feel free to contact me or talk to your child’s teacher. (Nếu phụ huynh có bất kỳ câu hỏi nào về các nội quy, xin vui lòng liên hệ với tôi hoặc nói chuyện với giáo viên của con mình.)

Hướng dẫn dịch:

1. Hiệu trưởng đánh giá điều gì khiến trường trở nên tuyệt vời?

- Có công nghệ hiện đại và môi trường học tập thân thiện.

2. Khi nào học sinh cần hoàn thành bài tập của mình?

- Trước mỗi buổi học.

3. Học sinh không được phép làm gì trên máy tính bảng?

- Cài đặt trò chơi hoặc sử dụng mạng xã hội.

4. Nguyên tắc Smith khuyên học sinh tham gia điều gì?

- Các câu lạc bộ trường học và các chương trình tình nguyện mới.

5. Ai có thể trả lời các câu hỏi về nội quy của trường?

- Hiệu trưởng hoặc giáo viên.

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 11 sách ilearn Smart World hay khác:

Unit 8 Lesson 3 (trang 48, 49 SBT Tiếng Anh 11

Unit 9 Lesson 1 (trang 50, 51 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 9 Lesson 2 (trang 52, 53 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 9 Lesson 3 (trang 54, 55 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 10 Lesson 1 (trang 56, 57 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 10 Lesson 2 (trang 58, 59 SBT Tiếng Anh 11)

Câu hỏi cùng chủ đề