Câu hỏi:

27/02/2024 38

Phương pháp chế biến thực phẩm nào làm chín thực phẩm với lượng chất béo rất nhiều?

A. Rán

Đáp án chính xác

B. Xào

C. Rang

D. Cả 3 đáp án trên

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: A

Vì:

+ Xào: làm chín thực phẩm trong lượng chất béo vừa phải.

+ Rang: làm chín thực phẩm trong lượng chất béo rất ít.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình thực hiện món trộn là:

Xem đáp án » 27/02/2024 62

Câu 2:

Đối với phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt, người ta phân làm mấy phương pháp chế biến?

Xem đáp án » 27/02/2024 41

Câu 3:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 27/02/2024 41

Câu 4:

Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

Xem đáp án » 27/02/2024 40

Câu 5:

Phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt được chia làm mấy loại?

Xem đáp án » 27/02/2024 39

Câu 6:

Phương pháp nào sau đây làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 27/02/2024 39

Câu 7:

Người ta chia việc chế biến thực phẩm thành mấy phương pháp chính?

Xem đáp án » 27/02/2024 38

Câu 8:

Quy trình ngâm chua thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 27/02/2024 37

Câu 9:

Có mấy cách làm chín thực phẩm bằng hơi nước?

Xem đáp án » 27/02/2024 37

Câu 10:

Căn cứ vào đâu để lựa chọn phương pháp bảo quản?

Xem đáp án » 27/02/2024 36

Câu 11:

Quy trình trộn hỗn hợp thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 27/02/2024 36

Câu 12:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 27/02/2024 33

Câu 13:

Làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà là phương pháp:

Xem đáp án » 27/02/2024 33

Câu 14:

Phương pháp nào sau đây là làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 27/02/2024 33