Câu hỏi:

27/02/2024 40

Làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn đậm đà là phương pháp:

A. Luộc

B. Nấu

C. Kho

Đáp án chính xác

D. Cả 3 đáp án trên

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: C

Vì:

+ Luộc là làm chín mềm thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian thích hợp.

+ Nấu là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước, có nêm gia vị vừa ăn.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Quy trình thực hiện món trộn là:

Xem đáp án » 27/02/2024 69

Câu 2:

Người ta chia việc chế biến thực phẩm thành mấy phương pháp chính?

Xem đáp án » 27/02/2024 48

Câu 3:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 27/02/2024 48

Câu 4:

Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm?

Xem đáp án » 27/02/2024 47

Câu 5:

Đối với phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt, người ta phân làm mấy phương pháp chế biến?

Xem đáp án » 27/02/2024 46

Câu 6:

Quy trình trộn hỗn hợp thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 27/02/2024 46

Câu 7:

Phương pháp nào sau đây làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 27/02/2024 46

Câu 8:

Căn cứ vào đâu để lựa chọn phương pháp bảo quản?

Xem đáp án » 27/02/2024 45

Câu 9:

Quy trình ngâm chua thực phẩm gồm mấy bước?

Xem đáp án » 27/02/2024 45

Câu 10:

Có mấy cách làm chín thực phẩm bằng hơi nước?

Xem đáp án » 27/02/2024 45

Câu 11:

Phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt được chia làm mấy loại?

Xem đáp án » 27/02/2024 44

Câu 12:

Phương pháp chế biến thực phẩm nào làm chín thực phẩm với lượng chất béo rất nhiều?

Xem đáp án » 27/02/2024 44

Câu 13:

Phương pháp nào sau đây là làm chín thực phẩm trong chất béo?

Xem đáp án » 27/02/2024 40

Câu 14:

Có mấy phương pháp làm chín thực phẩm trong nước?

Xem đáp án » 27/02/2024 39