Hoặc
10 câu hỏi
Luyện tập, vận dụng trang 70 SGK Khoa học lớp 4. Gia đình em thường bảo quản thực phẩm bằng cách nào để tránh bị nhiễm nấm mốc? Nêu ví dụ.
Câu hỏi quan sát 2 trang 70 SGK Khoa học lớp 4. Hãy cho biết các thực phẩm trong những hình dưới đây đươc bảo quản bằng cách nào để tránh bị nhiễm nấm mốc.
Câu hỏi quan sát 1 trang 69 SGK Khoa học lớp 4. Nêu kết quả của các thí nghiệm trong hình 14, 15. Từ đó rút ra cách bảo quản một số thực phẩm tránh bị nhiễm nấm mốc. - Chọn hai quả dâu chín như nhau và đặt mỗi quả vào một hộp nhựa A và B. - Đặt hộp A ở trên bàn trong phòng bếp. Đặt hộp B vào ngăn mát tủ lạnh. - Sau 3 ngày, quan sát quả dâu tây trong mỗi hộp. Kết quả như sau. - Chuẩn bị một bắp ngô...
Luyện tập, vận dụng trang 69 SGK Khoa học 4. Khi bị ngộ độc thực phẩm do nấm mốc, chúng ta cần làm gì?
Câu hỏi 2 trang 69 SGK Khoa học 4. Nêu một số biểu hiện của người bị ngộ độc do ăn phải thực phẩm bị nhiễm nấm mốc.
Câu hỏi 1 trang 69 SGK Khoa học 4. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta ăn phải những thực phẩm bị nhiễm nấm mốc?
Câu hỏi quan sát trang 68 SGK Khoa học lớp 4. Trong những thực phẩm dưới đây, thực phẩm nào bị nhiễm mốc? Vì sao em biết?
Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4. Chia sẻ kết quả thu thập được.
Thực hành, thí nghiệm 1 trang 67 SGK Khoa học lớp 4. Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau.
Câu hỏi mở đầu trang 67 SGK Khoa học lớp 4. Hãy cho biết để làm bánh mì cần có những nguyên liệu nào.
87.8k
54.8k
45.7k
41.8k
41.2k
38.4k
37.5k
36.4k
34.9k
33.4k