Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau

Thực hành, thí nghiệm 1 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau.

Khoa học lớp 4 Cánh diều Bài 16: Nấm men và nấm mốc

Trả lời

Các cách khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm:

- Hỏi trực tiếp những người làm bánh.

- Tìm hiểu thông tin trên các trang internet, báo chí.

Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Ôn tập chủ đề Thực vật và động vật

Bài 15: Nấm và một số nấm được dùng làm thức ăn

Bài 16: Nấm men và nấm mốc

Ôn tập chủ đề Nấm

Bài 17: Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Bài 18: Chế độ ăn uống

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả