Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau
Thực hành, thí nghiệm 1 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau.
Thực hành, thí nghiệm 1 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm bằng những cách sau.
Các cách khám phá ích lợi của một số nấm men trong chế biến thực phẩm:
- Hỏi trực tiếp những người làm bánh.
- Tìm hiểu thông tin trên các trang internet, báo chí.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Ôn tập chủ đề Thực vật và động vật
Bài 15: Nấm và một số nấm được dùng làm thức ăn