Chia sẻ kết quả thu thập được

Thực hành, thí nghiệm 2 trang 67 SGK Khoa học lớp 4: Chia sẻ kết quả thu thập được.

Khoa học lớp 4 Cánh diều Bài 16: Nấm men và nấm mốc

Trả lời

Em đã biết được những loại nấm men dùng trong chế biến thực phẩm như: nấm men bánh mì, nấm men rượu.

Khi làm bánh, cho nấm men bánh mì vào bột mì, rồi trộn với nước sẽ tạo ra các bọt khí, giúp bột nở ra và làm cho bánh phồng, xốp.

Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Ôn tập chủ đề Thực vật và động vật

Bài 15: Nấm và một số nấm được dùng làm thức ăn

Bài 16: Nấm men và nấm mốc

Ôn tập chủ đề Nấm

Bài 17: Các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

Bài 18: Chế độ ăn uống

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả