Thực hành từ bước 1 đến bước 3. Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ

Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4Thực hành từ bước 1 đến bước 3.

Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.

Trả lời

Trước khi ủ bột mì chưa nở, sau khi ủ bột mì nở to hơn.

Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật

Bài 19: Đặc điểm chung của nấm

Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm

Bài 21: Nấm gây hỏng thực phẩm và nấm độc

Bài 22: Ôn tập chủ đề nấm

Bài 23: Vai trò của chất dinh dưỡng với cơ thể

 

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả