Thực hành từ bước 1 đến bước 3. Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ
Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4: Thực hành từ bước 1 đến bước 3.
Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.
Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4: Thực hành từ bước 1 đến bước 3.
Báo cáo kết quả: Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.
Trước khi ủ bột mì chưa nở, sau khi ủ bột mì nở to hơn.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật
Bài 19: Đặc điểm chung của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm