Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên
Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4: Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên?
Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4: Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên?
Nấm men phóng thích các-bô-níc tạo ra các bọt khí bên trong bánh làm bánh nở, xốp, tăng thể tích.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật
Bài 19: Đặc điểm chung của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm