Hoặc
11 câu hỏi
Câu hỏi 3 trang 77 SGK Khoa học 4. Nêu tên các sản phẩm trong hình 6 và cho biết vai trò của nấm men trong việc tạo ra các sản phẩm đó. - Tìm hiểu và chia sẻ những ứng dụng khác của một số nấm men trong chế biến thực phẩm.
Câu hỏi 2 trang 77 SGK Khoa học 4. Giai đoạn ủ ở bước 3 có tác dụng gì?
Câu hỏi 1 trang 77 SGK Khoa học 4. Nấm men có tác dụng gì trong quy trình làm bánh mì nêu trên?
Hoạt động 2 trang 76 SGK Khoa học 4. Thực hành từ bước 1 đến bước 3. Báo cáo kết quả. Nhận xét về độ nở của bột mì trước và sau khi ủ.
Hoạt động 1 trang 76 SGK Khoa học 4. Quan sát hình 5 và đọc thông tin về quy trình làm bánh mì.
Câu hỏi 2 trang 75 SGK Khoa học 4. Hãy chia sẻ về các món ăn được làm từ nấm mà em biết.
Câu hỏi 1 trang 75 SGK Khoa học 4. Hãy xác định tên của các loại nấm ăn ở hình 3, dựa vào các cụm từ gợi ý sau. nấm mỡ, nấm đùi gà, nấm rơm.
Hoạt động 3 trang 75 SGK Khoa học 4. Kể tên một số nấm em đã được ăn
Hoạt động 2 trang 75 SGK Khoa học 4. Hãy nêu tên một số nấm ăn khác và chia sẻ với bạn theo sơ đồ gợi ý bên.
Hoạt động 1 trang 74 SGK Khoa học 4. Quan sát hình 2, nêu tên và mô tả đặc điểm hình dáng, màu sắc của các nấm ăn.
Câu hỏi mở đầu trang 74 SGK Khoa học 4. Hãy kể tên những nấm mà em biết trong hình 1.
85.3k
53.3k
44.6k
41.6k
39.6k
37.3k
36.1k
34.9k
33.6k
32.4k