Quan sát hình 3, đọc thông tin và cho biết: Những nguyên nhân nào có thể gây hỏng thực phẩm

Hoạt động 1 trang 79 SGK Khoa học 4Quan sát hình 3, đọc thông tin và cho biết:

Những nguyên nhân nào có thể gây hỏng thực phẩm?

Bài 21: Nấm gây hỏng thực phẩm và nấm độc

Trả lời

Môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm không khí cao thuận lợi cho nấm mốc phát triển gây hỏng thực phẩm.

Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật

Bài 19: Đặc điểm chung của nấm

Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm

Bài 21: Nấm gây hỏng thực phẩm và nấm độc

Bài 22: Ôn tập chủ đề nấm

Bài 23: Vai trò của chất dinh dưỡng với cơ thể

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả