Quan sát hình 3, đọc thông tin và cho biết: Những nguyên nhân nào có thể gây hỏng thực phẩm
Hoạt động 1 trang 79 SGK Khoa học 4: Quan sát hình 3, đọc thông tin và cho biết:
Những nguyên nhân nào có thể gây hỏng thực phẩm?
Hoạt động 1 trang 79 SGK Khoa học 4: Quan sát hình 3, đọc thông tin và cho biết:
Những nguyên nhân nào có thể gây hỏng thực phẩm?
Môi trường có nhiệt độ cao, độ ẩm không khí cao thuận lợi cho nấm mốc phát triển gây hỏng thực phẩm.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật
Bài 19: Đặc điểm chung của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm