Phát hiện dấu hiệu của thực phẩm đã bị nhiễm nấm mốc
Em có thể 1 trang 81 SGK Khoa học 4: Phát hiện dấu hiệu của thực phẩm đã bị nhiễm nấm mốc.
Em có thể 1 trang 81 SGK Khoa học 4: Phát hiện dấu hiệu của thực phẩm đã bị nhiễm nấm mốc.
Dấu hiệu của thực phẩm đã bị nấm mốc:
- Mốc xanh trắng trên bề mặt thực phẩm.
- Thực phẩm bị thay đổi mùi vị.
- Thực phẩm bị mềm nhũn, ẩm ướt.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 18: Ôn tập chủ đề thực vật và động vật
Bài 19: Đặc điểm chung của nấm
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm