Hoặc
15 câu hỏi
Em có thể 3 trang 81 SGK Khoa học 4. Cảnh giác không ăn nấm lạ để tránh bị ngộ độc.
Em có thể 2 trang 81 SGK Khoa học 4. Biết bảo quản thực phẩm theo một số cách đơn giản.
Em có thể 1 trang 81 SGK Khoa học 4. Phát hiện dấu hiệu của thực phẩm đã bị nhiễm nấm mốc.
Câu hỏi 2 trang 81 SGK Khoa học 4. Nếu gặp nấm lạ thì em nên làm gì? Vì sao?
Câu hỏi 1 trang 81 SGK Khoa học 4. Vì sao không được ăn nấm lạ?
Hoạt động trang 81 SGK Khoa học 4. Quan sát hình 5 về một số nấm độc, mô tả hình dạng, màu sắc, nơi sống của chúng.
Câu hỏi trang 80 SGK Khoa học 4. Tìm hiểu và chia sẻ những cách bảo quản thực phẩm ở gia đình em.
Hoạt động 3 trang 80 SGK Khoa học 4. Những cách bảo quản thực phẩm trên có tác dụng gì?
Hoạt động 2 trang 80 SGK Khoa học 4. Quan sát hình 4 và nói một số cách bảo quản thực phẩm.
Hoạt động 1 trang 79 SGK Khoa học 4. Quan sát hình 3, đọc thông tin và cho biết. Những nguyên nhân nào có thể gây hỏng thực phẩm?
Câu hỏi 2 trang 79 SGK Khoa học 4. Nấm mốc gây những tác hại gì đến thực phẩm và sức khoẻ con người?
Câu hỏi 1 trang 79 SGK Khoa học 4. Làm cách nào để nhận biết thực phẩm đã bị nhiễm nấm mốc?
Hoạt động 2 trang 78 SGK Khoa học 4. Nấm mốc mọc trên thực phẩm thường có màu gì?
Hoạt động 1 trang 78 SGK Khoa học 4. Thực phẩm ở hình 1, 2 đã thay đổi như thế nào về màu sắc, hình dạng,. sau thay đổi như thế nào và một khoảng thời gian? Vì sao?
Câu hỏi mở đầu trang 78 SGK Khoa học 4. Hãy kể tên những nấm gây hỏng thực phẩm hoặc nấm độc mà em biết.
85.3k
53.3k
44.6k
41.6k
39.6k
37.3k
36.1k
34.9k
33.6k
32.4k