Hoặc
9 câu hỏi
Luyện tập và Vận dụng 5 trang 35 Công nghệ lớp 6. Khi chế biến món thịt luộc, em sẽ phải tiến hành thế nào để đảm bảo các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm?
Luyện tập và Vận dụng 4 trang 35 Công nghệ lớp 6. Gia đình em thường sử dụng những phương pháo nào ở trên để chế biến món ăn?
Luyện tập và Vận dụng 3 trang 35 Công nghệ lớp 6. Để sản xuất ô mai từ hoa quả, thông thường phải làm khô nguyên liệu trước khi tẩm ướp gia vị, em hãy cho biết có thể làm khô hoa quả bằng những phương pháp nào? Theo em, phương pháp nào là tốt nhất? Vì sao?
Luyện tập và Vận dụng 2 trang 35 Công nghệ lớp 6. Em hãy nêu ưu, nhược điểm của phương pháp phơi và sấy
Luyện tập và Vận dụng 1 trang 33 Công nghệ lớp 6. Em hãy kể tên các món ăn có thể chế biến từ hạt đậu nành?
Câu hỏi 2 trang 38 Công nghệ lớp 6. Trong các bước của quy trình chế biến món rau trộn, bước nào là quan trọng nhất? Vì sao?
Câu hỏi 1 trang 38 Công nghệ lớp 6. Khi chế biến món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện những công việc nào? Vì sao?
Câu hỏi trang 33 Công nghệ lớp 6. Em hãy cho biết Hình 7.1 thể hiện vai trò, ý nghĩa nào của chế biến thực phẩm?
Câu hỏi mở đầu trang 33 Công nghệ lớp 6. Em hãy kể tên một số món ăn được chế biến từ thịt
86.4k
53.5k
44.7k
41.6k
40.2k
37.4k
36.4k
35k
33.9k
32.4k