Một tia sáng đi từ môi trường có chiết suất n1 sang môi trường có chiết suất

Một tia sáng đi từ môi trường có chiết suất n1 sang môi trường có chiết suất n2. Góc tới và góc khúc xạ lần lượt là i và r. Theo định luật khúc xạ ánh sáng thì biểu thức nào sau đây đúng?
Một tia sáng đi từ môi trường có chiết suất n_1 sang môi trường có chiết suất n_2. Góc tới và góc khúc xạ lần lượt là i và r. Theo định luật khúc xạ ánh sáng thì biểu thức nào sau đây đúng? (ảnh 1)
Một tia sáng đi từ môi trường có chiết suất n_1 sang môi trường có chiết suất n_2. Góc tới và góc khúc xạ lần lượt là i và r. Theo định luật khúc xạ ánh sáng thì biểu thức nào sau đây đúng? (ảnh 2)
Một tia sáng đi từ môi trường có chiết suất n_1 sang môi trường có chiết suất n_2. Góc tới và góc khúc xạ lần lượt là i và r. Theo định luật khúc xạ ánh sáng thì biểu thức nào sau đây đúng? (ảnh 3)
Một tia sáng đi từ môi trường có chiết suất n_1 sang môi trường có chiết suất n_2. Góc tới và góc khúc xạ lần lượt là i và r. Theo định luật khúc xạ ánh sáng thì biểu thức nào sau đây đúng? (ảnh 4)