Cách làm đàn ông lên đỉnh

Cách làm đàn ông lên đỉnh

Trả lời

Video 5 Cách LÀM TÌNH Khiến Đàn Ông SUNG SƯỚNG MÊ MẨN

Xem thêm: Những điều cần biết về cực khoái

Cách làm đàn ông lên đỉnh nhanh nhất là những điều rất nhiều chị em quan tâm:

1. Hôn nóng bỏng là cách làm đàn ông lên đỉnh dễ nhất

Cách hôn làm chàng sướng nhất là sau màn khóa môi ngọt ngào, bạn có thể sử dụng đến chiếc lưỡi mềm và ướt. Hãy mút mát lưỡi của anh ấy, sau đó bạn đưa chiếc lưỡi của mình đi “du lịch” đến mọi ngóc ngách trong khoang miệng của chàng.

2. Cách làm chàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc bằng một kịch bản thú vị

Ngày nào cũng lên giường với một kiểu “yêu” nhàm chán, lâu ngày cả hai sẽ khó đạt được khoái cảm vì có ít sự kích thích không phải cách làm cho đàn ông lên đỉnh hiệu quả.

Dù không phải là biên kịch hoặc nhà văn thì một kịch bản mới là cách làm chàng sung sướng trên giường bạn hoàn toàn có thể vẽ ra được.

Hãy mua một bộ đồ cosplay và hóa trang thành nhân vật mà bạn yêu thích, hoặc diện nội y đầy khiêu khích, sau đó chơi đùa với chàng trên giường. Hình ảnh mới lạ này sẽ khiến chàng vô cùng bất ngờ và thích thú.

3. Kích thích các điểm nhạy cảm

Cơ thể đàn ông có rất nhiều điểm nhạy cảm. Hầu hết phụ nữ chỉ tập trung vào môi, ngực, tai và vùng kín của đối phương. Tuy nhiên, quai hàm, cổ, đùi trong, bàn chân đàn ông cũng có rất nhiều đầu dây thần kinh. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu cách yêu chồng bằng tay qua việc vuốt ve quai hàm của anh ấy. Bên cạnh đó, bạn nên di chuyển bàn tay hoặc đôi môi đến vùng đùi trong của anh ấy. Khi được massage nhẹ nhàng, máu sẽ được bơm đến vùng sinh dục giúp đánh thức cậu nhỏ nhanh chóng. Lúc này, bạn có thể chạm vào vùng kín của chàng để massage, cậu nhỏ sẽ dễ dàng đạt được kích thước và độ cương cứng tối đa. Đây là cách làm chàng sung sướng trên giường dễ nhất bạn có thể thử.

4. Bịt mắt đối phương là cách làm lên đỉnh mới lạ

Thực hiện một vài trò chơi tình dục mới lạ sẽ khiến anh ấy sung sướng dạt dào. Việc không thể nhìn thấy chuyện gì xảy ra sẽ khiến đối phương vô cùng tò mò và hồi hộp. Lúc này, bạn có thể đẩy sự kích thích của anh ấy lên một nấc mới bằng cách trói tay chàng lại.

5. Cách làm chàng lên đỉnh trong 1 nốt nhạc bằng chất bôi trơn

Không phải người đàn ông nào hoặc lúc nào cũng có được sự bôi trơn tốt nhất. Vì vậy, bạn hãy mang đến cho chàng cảm giác trơn mượt bằng cách dùng chất bôi trơn để vuốt ve cậu nhỏ.

6. Cách làm chồng lên đỉnh bằng oral sex

Hầu hết đàn ông đều cảm thấy sung sướng khi được phụ nữ quan hệ bằng miệng (oral sex). Đây là cách mà bạn không nên bỏ lỡ để đưa chàng lên đỉnh.

Xem thêm: