Đăng nhập để tiếp tục
×
Thông tin tài khoản không đúng!
×
Ghi nhớ đăng nhập
Đăng nhập
Quên mật khẩu
Hoặc
Sử dụng tài khoản Google
Giáo dục
Lớp 1
Lớp 2
Lớp 3
Lớp 4
Lớp 5
Lớp 6
Lớp 7
Lớp 8
Lớp 9
Lớp 10
Lớp 11
Lớp 12
Tổng hợp Tiếng Anh
Phương trình hóa học
Tổng hợp các dạng bài tập Toán
Các dạng bài tập Hóa học
Hỏi đáp
Thi Online
Giáo dục
Lớp 1
Lớp 2
Lớp 3
Lớp 4
Lớp 5
Lớp 6
Lớp 7
Lớp 8
Lớp 9
Lớp 10
Lớp 11
Lớp 12
Tổng hợp Tiếng Anh
Phương trình hóa học
Tổng hợp các dạng bài tập Toán
Các dạng bài tập Hóa học
Hỏi đáp
Đăng nhập
Danh mục
Tất cả (358,348)
32000 bài tập tách từ đề thi thử môn Tiếng Anh có đáp án (19,752)
Trắc nghiệm tổng hợp môn Toán 2023 cực hay có đáp án (7,773)
Trắc nghiệm tổng hợp Tiếng anh có đáp án 2023 (7,194)
Trắc nghiệm tổng hợp môn Toán 2023 có đáp án (5,920)
Toán (5,378)
Bài tập ôn thi vào 10 môn Tiếng anh theo chuyên đề có đáp án năm 2023 (3,105)
Bộ ôn tập Từ cùng trường nghĩa môn Tiếng anh có đáp án (3,088)
Tổng hợp các dạng bài Đọc hiểu môn Tiếng anh lớp 12 cực hay có đáp án (2,836)
Đề kiểm tra học kì 1 Tiếng anh 12 năm 2023 có đáp án (2,547)
Trắc nghiệm ngữ pháp Tiếng anh - GV Mai Lan Hương có đáp án (2,410)
Xem tất cả danh mục
Danh sách câu hỏi
19 câu hỏi
Tìm hiểu các sản phẩm xà phòng handmade của các nhà sản xuất nổi tiếng. Nêu nhận xét về các sản phẩm này.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
35
6 tháng trước
Giới thiệu sản phẩm xà phòng đã tổng hợp đến người thân và bạn bè. Ghi lại những nhận xét của mọi người về sản phẩm.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
37
6 tháng trước
a) Trình bày lại quy trình thí nghiệm bằng sơ đồ. b) Mô tả các bước thực hiện thí nghiệm. c) Mô tả sản phẩm.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
31
6 tháng trước
a) Cân, đong hoá chất, quan sát thí nghiệm, ghi chép số liệu. b) So sánh với tiêu chí sản phẩm. Nếu chưa đạt yêu cầu thì tìm hiểu nguyên nhân, điều chỉnh lượng hoá chất, cách tiến hành thí ng
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
32
6 tháng trước
a) Hãy lựa chọn một quy trình để điều chế xà phòng phù hợp với điều kiện. b) Xây dựng sơ đồ các bước để thực hiện quy trình điều chế xà phòng: chuẩn bị nguyên liệu, hoá chất, dụng cụ thí ngh
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
28
6 tháng trước
Trong các tiêu chí đánh giá sản phẩm ở mục I.5, em có thể sử dụng được những tiêu chí nào để đánh giá sản phẩm? Làm thế nào để đánh giá được các tiêu chí đó?
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
34
6 tháng trước
Trình bày quy trình sản xuất xà phòng (dụng cụ, dung môi, nguyên liệu, thời gian…)
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
51
6 tháng trước
Theo em nên chọn nguyên liệu gì để sản xuất xà phòng? Vì sao?
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
38
6 tháng trước
Em hãy cho biết nguồn nguyên liệu (ở địa phương) có sẵn có thể dùng để sản xuất xà phòng: dầu dừa, dầu cọ, dầu ăn, mỡ động vật, …
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
30
6 tháng trước
Em hãy nêu vai trò của xà phòng trong cuộc sống.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
31
6 tháng trước
Hãy tìm hiểu một số tiêu chí để đánh giá chất lượng xà phòng.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
36
6 tháng trước
Hãy cho biết vai trò của dung dịch NaCl bão hoà trong bước 2 của quy trình điều chế xà phòng có gia nhiệt.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
48
6 tháng trước
Trong phòng thí nghiệm, vì sao người ta thường dùng xoong inox để thực hiện phản ứng xà phòng hoá? Nếu dùng cốc thuỷ tinh hay nồi nhôm có được không? Giải thích.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
49
6 tháng trước
Hãy cho biết ưu và nhược điểm của quy trình điều chế xà phòng không gia nhiệt.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
29
6 tháng trước
Em hãy tìm hiểu và đề xuất một số chất tạo màu trong tự nhiên có thể được dùng để tạo màu cho xà phòng.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
30
6 tháng trước
Em hãy tìm hiểu các thông số như nhiệt độ nóng chảy, khối lượng riêng, chỉ số xà phòng hoá của một số loại dầu, mỡ thường dùng để sản xuất xà phòng.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
37
6 tháng trước
Tìm hiểu và cho biết những nguyên liệu cần để điều chế xà phòng.
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
36
6 tháng trước
Các muối carboxylate thu được trong quá trình xà phòng hoà dầu mỡ động thực vật có tan trong nước không?
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
33
6 tháng trước
Những sản phẩm dưới đây có một tác dụng chung là dùng tẩy rửa. Hãy cho biết đâu là xà phòng?
Chuyên đề Hóa 11 Cánh diều Bài 5: Chuyển hoá chất béo thành xà phòng có đáp án
26
6 tháng trước
Câu hỏi nổi bật
+ Đọc thông tin, tư liệu và quan sát Sơ đồ 1.1 hãy: Nêu chức năng và nhiệm vụ của Sử học. Cho ví dụ
87.6k
+ Hãy nêu một số thành tựu cơ bản của văn minh Trung Hoa thời kì cổ - trung đại và ý nghĩa của các thành
54.7k
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M, N, P lần lượt là trung điểm của các
45.7k
+ Tìm thêm từ ngữ chỉ sự vật, hoạt động có tiếng bắt đầu bằng c hoặc k
41.7k
+ Dựa vào thông tin mục 3 và hình 1.1, hãy phân tích ảnh hưởng của vị trí địa lí và phạm vi lãnh thổ đối với
41.2k
+ Chọn và phân tích một thành tựu của chủ nghĩa tư bản hiện đại có tác động đến cuộc sống ngày nay
38.3k
+ Có quan điểm cho rằng: chủ nghĩa tư bản ngày nay đã thay đổi về bản chất, không còn là chủ
37.4k
+ Hãy nêu một số thành tựu cơ bản của văn minh Tây Âu thời kì Phục hưng và ý nghĩa của những thành
36.1k
+ Khái niệm văn minh, văn hóa giống nhau và khác nhau như thế nào? Nêu một ví dụ để chứng minh
34.9k
+ Hiện tượng cộng hưởng thể hiện càng rõ nét khi A. biên độ của lực cưỡng bức nhỏ. B. độ nhớt của môi trường càng lớn
33.4k