Vì sao thịt được xử lí bằng áp suất cao nhiệt lạnh có thể bảo quản được trong thời gian dài
Câu hỏi trang 117 Công nghệ 11: Vì sao thịt được xử lí bằng áp suất cao nhiệt lạnh có thể bảo quản được trong thời gian dài?
Câu hỏi trang 117 Công nghệ 11: Vì sao thịt được xử lí bằng áp suất cao nhiệt lạnh có thể bảo quản được trong thời gian dài?
Thịt được xử lí bằng áp suất cao nhiệt lạnh có thể bảo quản được trong thời gian dài vì phương pháp này nhằm ức chế, tiêu diệt các kí sinh trùng và vi sinh vật gây bệnh.
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 19: Một số mô hình chăn nuôi công nghệ cao
Bài 20: Quy trình chăn nuôi theo tiêu chuẩn Vietgap
Bài 21: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi
Ôn tập chủ đề 5: Công nghệ chăn nuôi