Nêu cách bảo quản phù hợp để tránh nấm mốc cho những thực phẩm ở hình 2
Câu hỏi 3 trang 83 SGK Khoa học 4: Nêu cách bảo quản phù hợp để tránh nấm mốc cho những thực phẩm ở hình 2.
Câu hỏi 3 trang 83 SGK Khoa học 4: Nêu cách bảo quản phù hợp để tránh nấm mốc cho những thực phẩm ở hình 2.
Một số cách bảo quản thực phẩm ở hình 2:
a - Bảo quản trong tủ lạnh hoặc ngâm mắm.
b - Bảo quản trong tủ lạnh.
c - Cho túi ni – lông cột chặt hoặc cho vào lọ đậy kín hoặc hút chân không.
d - Cho túi ni – lông cột chặt hoặc cho vào lọ đậy kín hoặc hút chân không.
e - Sấy khô, rồi cho túi ni – lông cột chặt hoặc cho vào lọ đậy kín hoặc hút chân không.
g - Bảo quản nơi thoáng mát.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 20: Nấm ăn và nấm trong chế biến thực phẩm
Bài 21: Nấm gây hỏng thực phẩm và nấm độc
Bài 23: Vai trò của chất dinh dưỡng với cơ thể