Nêu các biện pháp bảo quản giúp thức ăn tránh bị nhiễm vi sinh vật gây hại
Câu 8 trang 25 sách bài tập Công nghệ 6: Nêu các biện pháp bảo quản giúp thức ăn tránh bị nhiễm vi sinh vật gây hại.
Câu 8 trang 25 sách bài tập Công nghệ 6: Nêu các biện pháp bảo quản giúp thức ăn tránh bị nhiễm vi sinh vật gây hại.
Các biện pháp bảo quản giúp thức ăn tránh bị nhiễm vi sinh vật gây hại là:
+ Sử dụng màng bọc thức ăn khi để trong tủ lạnh.
+ Cho thức ăn dư thừa vào hộp đựng thức ăn.
+ Không để gần thức ăn chín với thực phẩm chưa chế biến.
Xem thêm các bài giải SBT Công nghệ lớp 6 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác: