Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua
Câu hỏi 3 trang 57 Công nghệ 11: Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua?
Câu hỏi 3 trang 57 Công nghệ 11: Làm thế nào để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua?
Để cải thiện chất lượng thức ăn ủ chua cần:
Sử dụng thêm một số nguyên liệu và phụ gia để giúp quá trình lên men tốt hơn như: rỉ mật, cám gạo, bột ngô hay các enzyme phân giải xơ hoặc sử dụng giống khởi động.
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 8: Nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi
Bài 10: Sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi
Bài 11: Ứng dụng công nghệ cao trong chế biến và bảo quản thức ăn chăn nuôi