Mô tả các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc ở Hình 10.4

Luyện tập 1 trang 61 Công nghệ 11Mô tả các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc ở Hình 10.4.

 Mô tả các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc ở Hình 10.4

Trả lời

Các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc:

- Bước 1: Nhập nguyên liệu và làm sạch.

- Bước 2: Cân, nghiền và phối trộn.

- Bước 3: Hấp chín và ép viên

- Bước 4: Sàng phân loại và đóng bao.

Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Bài 8: Nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi

Bài 9: Thức ăn chăn nuôi

Bài 10: Sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi

Bài 11: Ứng dụng công nghệ cao trong chế biến và bảo quản thức ăn chăn nuôi

Ôn tập chủ đề 3: Công nghệ thức ăn chăn nuôi

Bài 12: Vai trò của phòng, trị bệnh trong chăn nuôi

 

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả