Mô tả các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc ở Hình 10.4
Luyện tập 1 trang 61 Công nghệ 11: Mô tả các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc ở Hình 10.4.
Luyện tập 1 trang 61 Công nghệ 11: Mô tả các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc ở Hình 10.4.
Các bước cơ bản của quy trình sản xuất thức ăn đậm đặc:
- Bước 1: Nhập nguyên liệu và làm sạch.
- Bước 2: Cân, nghiền và phối trộn.
- Bước 3: Hấp chín và ép viên
- Bước 4: Sàng phân loại và đóng bao.
Xem thêm các bài giải SGK Công nghệ 11 Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 8: Nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi
Bài 10: Sản xuất và bảo quản thức ăn chăn nuôi
Bài 11: Ứng dụng công nghệ cao trong chế biến và bảo quản thức ăn chăn nuôi