Hoặc
11 câu hỏi
Bài 3 trang 70 SGK KHTN lớp 6. Hãy thiết kế một áp phích tuyên truyền về việc giữ vệ sinh an toàn thực phẩm
Bài 2 trang 70 SGK KHTN lớp 6. Hằng ngày, em thường làm gì giúp bố mẹ để giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình?
Bài 1 trang 70 SGK KHTN lớp 6. Các loại thức ăn nào chứa nhiều chất đạm? A. Rau xanh B. Gạo C. Thịt D. Ngô
Vận dụng trang 70 SGK KHTN lớp 6. Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn
Luyện tập trang 70 SGK KHTN lớp 6. Để sử dụng lương thực - thực phẩm an toàn em thường phải chú ý những điều gì?
Hình thành kiến thức mới 5 trang 70 SGK KHTN lớp 6. Nêu một số dấu hiệu nhận biết thực phẩm bị hỏng?
Hình thành kiến thức mới 4 trang 70 SGK KHTN lớp 6. Tại sao trên bao bì và vỏ hộp các loại thực phẩm thường ghi hạn sử dụng?
Hình thành kiến thức mới 3 trang 69 SGK KHTN lớp 6. 3. Kể tên một số loại thực phẩm gia đình em thường sử dụng hằng ngày
Hình thành kiến thức mới 2 trang 69 SGK KHTN lớp 6. 2. Quan sát thực tế, hoàn thành thông tin theo mẫu bảng 14.1
Hình thành kiến thức mới 1 trang 68 SGK KHTN lớp 6. 1. Quan sát hình 14.1, hãy kể tên một số loại lương thực phổ biến ở Việt Nam
Mở đầu trang 68 SGK KHTN lớp 6. Hằng ngày gia đình em thường sử dụng những loại lương thực, thực phẩm nào? Em biết gì về tính chất của các loại lương thực - thực phẩm đó?
86.3k
53.5k
44.7k
41.6k
40.1k
37.4k
36.4k
35k
33.9k
32.4k