Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn

Vận dụng trang 70 SGK KHTN lớp 6: Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn

Trả lời

Chế biến nước mắm: cá, tôm,...

Chế biến dầu ăn: đậu nành, hướng dương, hoa cải, lạc,...

Xem thêm lời giải bài tập KHTN lớp 6 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:

Bài 12: Nhiên liệu và an ninh năng lượng

Bài 13: Một số nguyên liệu

Bài 14: Một số lương thực – thực phẩm

Bài 15: Chất tinh khiết – Hỗn hợp

Bài 16: Một số phương pháp tách chất ra khỏi hỗn hợp

Bài 17: Tế bào

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả