Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn
Vận dụng trang 70 SGK KHTN lớp 6: Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn
Vận dụng trang 70 SGK KHTN lớp 6: Kể tên một số loại lương thực - thực phẩm được sử dụng làm nguyên liệu để chế biến nước mắm, dầu ăn
Chế biến nước mắm: cá, tôm,...
Chế biến dầu ăn: đậu nành, hướng dương, hoa cải, lạc,...
Xem thêm lời giải bài tập KHTN lớp 6 Chân trời sáng tạo hay, chi tiết khác:
Bài 12: Nhiên liệu và an ninh năng lượng
Bài 14: Một số lương thực – thực phẩm
Bài 15: Chất tinh khiết – Hỗn hợp