Hoặc
10 câu hỏi
Câu hỏi 4 trang 68 Công nghệ 11. Hãy so sánh các phương pháp sản xuất thức ăn chăn nuôi theo mẫu Bảng 1. Bảng 1. Các phương pháp sản xuất thức ăn chăn nuôi Phương pháp sản xuất Đặc điểm Cách tiến hành Nguyên liệu sử dụng Thức ăn ủ chua Thức ăn ủ men
Câu hỏi 3 trang 68 Công nghệ 11. Hãy nêu đặc điểm và vai trò của các nhóm thức ăn cho vật nuôi.
Câu hỏi 8 trang 68 Công nghệ 11. Trong công nghệ lên men, các phương pháp lên men nào được ứng dụng trong sản xuất thức ăn cho lợn và gia súc nhai lại?
Câu hỏi 6 trang 68 Công nghệ 11. Thức ăn chăn nuôi công nghiệp gồm bao nhiêu loại và được sản xuất như thế nào? Hãy vẽ sơ đồ quy trình sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp.
Câu hỏi 5 trang 68 Công nghệ 11. Loại vi sinh vật nào dưới đây được sử dụng phổ biến trong lên men thức ăn tinh bột như cám gạo, bột ngô, bột sắn, … trong chăn nuôi? A. Nấm men B. Vi khuẩn lactic C. Virus D. Nấm mốc
Câu hỏi 1 trang 68 Công nghệ 11. Hãy nêu khái niệm và ví dụ về nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi.
Câu hỏi 2 trang 68 Công nghệ 11. Hãy giải thích tiêu chuẩn ăn và khẩu phần ăn của vật nuôi.
Câu hỏi 7 trang 68 Công nghệ 11. Công nghệ enzyme được ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi như thế nào?
Câu hỏi 9 trang 68 Công nghệ 11. Những công nghệ cao nào dưới đây được ứng dụng trong bảo quản thức ăn và nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi công nghiệp? A. Công nghệ bảo quản lạnh B. Công nghệ lên men C. Bảo quản bằng silo D. Công nghệ enzyme
Câu hỏi trang 67 Công nghệ 11. Hãy hoàn thành sơ đồ theo mẫu dưới đây