Trong các thí nghiệm thực hành về hô hấp tế bào ở thực vật thông qua sự nảy mầm của hạt, việc ngâm hạt trong nước ấm từ 4 – 12 giờ nhằm
Trong các thí nghiệm thực hành về hô hấp tế bào ở thực vật thông qua sự nảy mầm của hạt, việc ngâm hạt trong nước ấm từ 4 – 12 giờ nhằm
A. giúp hạt hấp thụ đủ nước để đạt kích thước tối đa.
B. giúp hạt hấp thụ đủ nước để hạn chế quá trình hô hấp tế bào.
C. giúp hạt hấp thụ đủ nước để kích thích quá trình hô hấp tế bào.
D. giúp hạt hấp thụ đủ nước để duy trì ổn định nhiệt độ trong hạt.