Câu hỏi:

27/02/2024 39

Phương pháp chế biến nào khiến thực phẩm sau chế biến chứa nhiều chất béo?

A. Luộc

B. Đóng hộp

C. Chiên

Đáp án chính xác

D. Sấy

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: C

Vì: thực phẩm được làm chín ở nhietj độ sôi của dầu hoặc mỡ.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Hình ảnh sau đây thể hiện vai trò, ý nghĩa gì của chế biến thực phẩm?

Xem đáp án » 27/02/2024 45

Câu 2:

Tại sao phải chế biến thực phẩm đúng cách?

Xem đáp án » 27/02/2024 44

Câu 3:

Chọn phát biểu đúng:

Xem đáp án » 27/02/2024 41

Câu 4:

Cách bảo quản nào sau đây không thuộc phương pháp bảo quản ở nhiệt độ phòng?

Xem đáp án » 27/02/2024 40

Câu 5:

Có mấy phương pháp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp?

Xem đáp án » 27/02/2024 39

Câu 6:

Trong các bước của quy trình chế biển món rau trộn, bước nào là quan trọng nhất?

Xem đáp án » 27/02/2024 39

Câu 7:

Chỉ ra phương pháp chế biến thực phẩm phổ biến

Xem đáp án » 27/02/2024 38

Câu 8:

Bảo quản đông lạnh là bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ:

Xem đáp án » 27/02/2024 37

Câu 9:

Khi chế biến thực phẩm, hành động nào dưới đây là không đúng?

Xem đáp án » 27/02/2024 35

Câu 10:

Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về phương pháp bảo quản đông lạnh?

Xem đáp án » 27/02/2024 34

Câu 11:

Chế biến món rau trộn ta cần thực hiện bước nào đầu tiên?

Xem đáp án » 27/02/2024 34

Câu 12:

Khi chế biến món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện công việc nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 34

Câu 13:

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo mọi người nên thực hiện một chế độ ăn như thế nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 33

Câu 14:

Khi xây dựng một bữa ăn hợp lí, cần xác định mấy nhóm thực phẩm cần thiết?

Xem đáp án » 27/02/2024 31