Câu hỏi:
27/02/2024 39Phương pháp chế biến nào khiến thực phẩm sau chế biến chứa nhiều chất béo?
A. Luộc
B. Đóng hộp
C. Chiên
Đáp án chính xác
D. Sấy
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Đáp án: C
Vì: thực phẩm được làm chín ở nhietj độ sôi của dầu hoặc mỡ.
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 1:
Hình ảnh sau đây thể hiện vai trò, ý nghĩa gì của chế biến thực phẩm?
Xem đáp án »
27/02/2024
45
Câu 4:
Cách bảo quản nào sau đây không thuộc phương pháp bảo quản ở nhiệt độ phòng?
Xem đáp án »
27/02/2024
40
Câu 6:
Trong các bước của quy trình chế biển món rau trộn, bước nào là quan trọng nhất?
Xem đáp án »
27/02/2024
39
Câu 10:
Phát biểu nào sau đây đúng khi nói về phương pháp bảo quản đông lạnh?
Xem đáp án »
27/02/2024
34
Câu 12:
Khi chế biến món rau trộn, em cần phải đeo bao tay nylon khi thực hiện công việc nào?
Xem đáp án »
27/02/2024
34
Câu 13:
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo mọi người nên thực hiện một chế độ ăn như thế nào?
Xem đáp án »
27/02/2024
33
Câu 14:
Khi xây dựng một bữa ăn hợp lí, cần xác định mấy nhóm thực phẩm cần thiết?
Xem đáp án »
27/02/2024
31