Câu hỏi:

27/02/2024 38

Món ăn sau phương pháp chế biến nào có ưu điểm là có độ giòn, độ ngậy?

A. Luộc

B. Kho

C. Nướng

D. Rán

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án: D

Vì: Thực phẩm được làm chín trong chất béo nên có độ giòn, ngậy.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Em hãy cho biết, trong các phương pháp chế biến có sử dụng nhiệt, phương pháp nào có nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nhất?

Xem đáp án » 27/02/2024 77

Câu 2:

Theo em, phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt nào làm cho một số loại vitamin có thể bị hòa tan trong nước.

Xem đáp án » 27/02/2024 52

Câu 3:

Có mấy phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt?

Xem đáp án » 27/02/2024 50

Câu 4:

Quy trình thực hiện món salad hoa quả theo thứ tự nào sau đây?

Xem đáp án » 27/02/2024 47

Câu 5:

Thế nào là làm khô?

Xem đáp án » 27/02/2024 46

Câu 6:

Với phương pháp làm lạnh, thực phẩm được bảo quản trong thời gian bao lâu?

Xem đáp án » 27/02/2024 41

Câu 7:

Loại chất khoáng nào sau đây tham gia vào quá trình cấu tạo và là thành phần của hồng cầu trong máu?

Xem đáp án » 27/02/2024 40

Câu 8:

Em hãy cho biết quy trình thực hiện món salad hoa quả gồm mấy bước?

Xem đáp án » 27/02/2024 38

Câu 9:

Việc làm nào sau đây cho thấy ăn không đúng cách?

Xem đáp án » 27/02/2024 38

Câu 10:

Hãy cho biết hình ảnh sau đây thuộc nhóm thực phẩm nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 37

Câu 11:

Nhóm thực phẩm sau đây giàu chất gì?

Mỡ động vật, dầu thực vật, bơ

Xem đáp án » 27/02/2024 37

Câu 12:

Em hãy cho biết món nộm rau muống tôm thịt có quy trình thực hiện theo mấy bước?

Xem đáp án » 27/02/2024 36

Câu 13:

Em hãy cho biết món nộm rau muống tôm thịt có quy trình thực hiện như thế nào?

Xem đáp án » 27/02/2024 35

Câu 14:

Hãy cho biết, bữa ăn nào sau đây hợp lí nhất?

Xem đáp án » 27/02/2024 35