Cách làm bánh mì bơ sữa mật ong

Bạn có thể dùng máy làm bánh mì để nhào trộn các nguyên liệu với nhau - sau đó bẻ thành từng cuộn và để bột nở qua đêm trong tủ lạnh. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần lấy nó ra và nướng! Đây là những thứ tuyệt vời ngay khi ra khỏi lò.


Video: Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ nướng mật ong.

Thành phần

1/4 cốc mật ong 

1 quả trứng lớn, đã đánh tan

1 cốc sữa bơ ít béo

1 + 1/4 cốc bột mì nguyên cám

1/4 cốc hạt lanh xay

1+ 3/4 cốc bột bánh mì trắng hoặc bột mì đa dụng chưa tẩy trắng

1/2 muỗng cà phê quế xay 

3 muỗng cà phê men khô, có thể 1 gói

1 thìa cà phê bơ đun chảy hoặc dầu hạt cải, tùy chọn

1 thìa yến mạch, tùy chọn

Hướng dẫn các bước

Bước 1

Cho tất cả các nguyên liệu vào chảo máy làm bánh mì theo thứ tự do nhà sản xuất khuyến nghị (đối với máy của tôi thì theo thứ tự được liệt kê ở đây) - thành phần cuối cùng được thêm vào thường là men và bạn tạo một cái hố lõm ở giữa bột và sau đó thêm men

Bước 2

Đặt máy làm bánh mì ở chu kỳ DOUGH (thường là 1 giờ 40 phút) và ấn BẮT ĐẦU.

Bước 3

Khi máy làm bánh mì hoàn thành, lấy bột ra khỏi chảo và bẻ hoặc cắt thành 12 cuộn (hoặc cho bột vào chảo bánh mì có tráng dầu canola). Đặt các cuộn lên một tấm vải nướng đã được phủ một lớp hạt cải. Đậy bằng màng bọc thực phẩm đã được xịt dung dịch dầu ăn canola (để bột không dính vào nhau) và để trong tủ lạnh để bột nở qua đêm hoặc khi bạn làm việc hoặc vui chơi trong ngày (hoặc để ở nơi ấm áp cho đến khi bột nở to gấp đôi) 

Bước 4

Làm nóng lò ở 350 ° F (≈180° C). Nhẹ nhàng quét lên trên cuộn bánh mì với bơ tan chảy hoặc dầu hạt cải, sau đó rắc yến mạch lên trên các cuộn nếu muốn.

Bước 5

Nướng các cuộn trong khoảng 15 phút hoặc cho đến khi chúng có màu vàng nâu và nếm thử đạt (thường sẽ mất khoảng 35 phút để nướng chín bánh).

Xem thêm:

Bình luận (0)

Đăng nhập để có thể bình luận

Chưa có bình luận nào. Bạn hãy là người đầu tiên cho tôi biết ý kiến!