Bright eyes - Bổ sung các dưỡng chất cho mắt - Hộp 50 viên - Cách dùng

Bright eyes là thực phẩm chức năng bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho mắt. Vậy Bright eyes được sử dụng như thế nào? Cần lưu ý gì? Hãy để 1900.edu.vn giúp bạn hiểu kĩ hơn về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Video Tác dụng của Lutein & Zeaxanthin

Thành phần và cơ chế tác dụng Bright eyes

Thành phần trong công thức Bright eyes gồm:

• Lutein và Zeaxanthin: là 2 dưỡng chất giúp duy trì các chức năng thị giác và nuôi dưỡng toàn bộ các cơ quan của mắt, kéo dài thị lực và hoạt động của võng mạc, giúp mắt sáng – khỏe, giảm mỏi mắt, mờ mắt, hỗ trợ phòng ngừa và giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, cận thị và lão hóa mắt. Ngoài ra, giảm bớt tác hại của mắt với tia cực tím do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.
  • Bilberry (Cao việt quất): Giúp người dùng nhìn được trong điều kiện thiếu ánh sáng, giúp trẻ hóa mắt, giảm tình trạng mỏi mắt, chảy nước mắt, mờ mắt khi làm việc nhiều.
  • Grape seed (Tinh chất hạt nho): Giúp làm trẻ hóa mắt, nâng cao và cải thiện thị lực, hỗ trợ ngăn ngừa viêm giác mạc, thoái hóa mắt.
  • Pomegranate Extract (Chiết xuất từ quả lựu): Làm chậm quá trình oxy mắt, giúp mắt hoạt động tốt, giảm mỏi mắt, mờ mắt, hỗ trợ ngăn ngừa viêm giác mạc, cận thị, viễn thị.

Dạng bào chế, hàm lượng và giá Bright eyes

Bright eyes được bào chế dưới dạng và hàm lượng như sau:

Viên uống Bright Eyes: Hộp 50 viên

Mỗi 1 viên

• Pomegranate Concentrate 50mg
  • Lutein 500mcg
  • Grape Seed Concentrate 95% OPC's 75mg
  • Bilberry Fruit 600mg
  • Zeaxanthin 500mcg

Giá bán Bright eyes: 480.000 VNĐ/hộp.

Chỉ định và chống chỉ định Bright eyes

Bright eyes được chỉ định trong các trường hợp:

• Người trưởng thành, người suy giảm thị lực
  • Người phải làm việc bằng mắt nhiều
  • Người bị cận thị, viễn thị, người cao tuổi

• Chưa có báo cáo

Liều lượng và cách sử dụng Bright eyes

• Uống trước hoặc sau khi ăn

Liều lượng

• Các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên uống 1 – 2 viên / ngày.
  • Trường hợp cần dùng liều cao hơn khuyến nghị, hãy xin ý kiến của bác sĩ.

Tác dụng phụ Bright eyes

• Chưa có báo cáo

Lưu ý Bright eyes

Trước khi dùng Bright eyes, bạn nên báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ nếu:

• Bạn bị dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm
  • Bạn dùng cho người suy gan, suy thận
  • Bạn đang mang thai hoặc cho con bú

Lái xe và vận hành máy móc

Bright eyes không ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy vì không gây ra các tác động lên thần kinh trung ương như buồn ngủ, đau đầu, chóng mặt

Do đó, có thể sử dụng Bright Eyes trên các đối tượng này.

Phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ

Vẫn chưa có đầy đủ dữ liệu về tác dụng có hại của Bright eyes khi dùng cho người mang thai và phụ nữ con bú.

Do đó, cần sử dụng một cách thận trọng trên những đối tượng này.

Tương tác Bright eyes

Chưa có báo cáo

Thức ăn, rượu bia và thuốc lá

Thức ăn, rượu và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Tình trạng sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng Bright eyes này. Báo cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.

Bảo quản Bright eyes

• Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em và thú cưng trong nhà.
  • Bảo quản Bright eyes ở nơi khô ráo thoáng mát. Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc để thuốc ở những nơi ẩm ướt.
  • Nhiệt độ bảo quản tốt nhất là <30 ºC.
  • Không dùng khi quá hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Làm gì khi dùng quá liều; quên liều?

Xử trí khi quá liều

• Vẫn chưa có báo cáo về các trường hợp quá liều.

Xử trí khi quên liều

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy uống càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và uống liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch. Không uống gấp đôi liều đã quy định.