Kem chống muỗi Soffell - Chai 60ml - Cách dùng

Kem chống muỗi Soffell được sử dụng khá an toàn với mọi loại da và tốt cho cả trẻ em. Vậy thuốc Soffell được sử dụng như thế nào? Cần lưu ý gì? Hãy để 1900.edu.vn giúp bạn hiểu kĩ hơn về thuốc trong bài viết dưới đây.

Video 15 cách tự nhiên để đuổi muỗi ra khỏi nhà của bạn

Thành phần của kem chống muỗi Soffell

Kem bôi chống muỗi Soffell có chứa hoạt chất chính là Diethyltoluamide (DEET). Đây là hoạt chất phổ biến trong nhiều sản phẩm chống côn trùng. Nó được sử dụng rộng rãi để đẩy lùi các loài côn trùng gây hại như muỗi và ve. Hàng năm, các công thức DEET được sử dụng để bảo vệ quần thể khỏi các bệnh do muỗi truyền như West Nile Virus, virus Zika, sốt rét và / hoặc các bệnh do ve gây ra như bệnh Lyme và sốt phát hiện ở Rocky Mountain.

Sản phẩm chống muỗi Soffell được sản xuất dưới 2 dạng: kem thoa lên da hoặc dạng xịt với các hương cam, hương hoa cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Giá bán Soffel tùy thuộc vào dạng kem hay xịt:

• Soffell dạng kem 60ml: 24.000 đồng
  • Soffell dạng xịt 80ml: 39.000 đồng

Chỉ định sử dụng kem chống muỗi Soffell

Bạn có thể sử dụng Soffell để bảo vệ cơ thể khỏi bị muỗi đốt bất cứ lúc nào, chẳng hạn như đi du lịch hay nằm thư giãn xem tivi.

Một số bệnh lây truyền do muỗi đốt gồm:

Soffell có công dụng điều trị sốt xuất huyếtSoffell có công dụng điều trị sốt xuất huyết

Soffell cung cấp bảo vệ kép:

• Đầu tiên, ngăn chặn muỗi nhờ mùi thơm của Soffell.
  • Thứ hai, bảo vệ cơ thể khỏi muỗi đốt bằng cách tạo ra hương vị bất lợi cho muỗi.
  • Ngoài ra, Soffell còn chứa dưỡng chất đặc biệt giúp giữ cho da mềm mại, không gây cảm giác nóng rát và không bết dính khi thoa lên da.

Tác dụng chống muỗi của Soffell có thể kéo dài khoảng 8 giờ.

Liều lượng và cách sử dụng kem chống muỗi Soffell

• Bạn có thể thoa/xịt đều lên những vùng da hở như cổ, tay, chân hoặc quần áo, chăn màn để phòng chống muỗi.
  • Soffell duy trì hiệu quả xua muỗi trong suốt thời gian 10 giờ. Bạn có thể sử dụng Soffell hàng ngày, vào mọi lúc mọi nơi. Chỉ sử dụng ngoài da.
  • Bạn nên sử dụng kem bôi chống muỗi Soffell Cam theo chỉ dẫn của bác sĩ và kiểm tra thông tin trên nhãn để được hướng dẫn dùng thuốc chính xác.
  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng thuốc, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn.

Tác dụng phụ kem chống muỗi Soffell

Sử dụng kem chống muỗi Soffell khá an toàn cho mọi loại daSử dụng kem chống muỗi Soffell khá an toàn cho mọi loại da

Soffell được xem là sản phẩm khá an toàn cho cả mẹ và bé nếu như bạn đang sử dụng đúng theo hướng dẫn. Cho đến nay thì vẫn chưa có báo cáo nào về những tác dụng phụ của sản phẩm Soffell. Dù vậy trong thời gian sử dụng nếu xuất hiện bất kỳ triệu chứng bất thường nào thì tốt nhất người bệnh hãy liên hệ bác sĩ để được tư vấn, giải đáp.

Lưu ý thuốc Soffell

Không nên dùng Soffell hay các sản phẩm chống côn trùng chứa DEET cho trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi. Với trẻ trong độ tuổi này, có thể bảo vệ trẻ bằng cách sử dụng mùng chống muỗi che phủ trên nôi hay xe đẩy.

Trẻ em từ 6 tháng — 12 tuổi: Đây cũng được xem là sản phẩm chăm sóc em bé, tuy nhiên không sử dụng trong thời gian dài.

Nếu có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào xảy ra trong quá trình sử dụng, bạn hãy liên lạc với bác sĩ hoặc trung tâm y tế gần nhất.

Trong trường hợp dây vào mắt hay miệng, nhanh chóng rửa bằng nước sạch. Nếu lỡ nuốt phải, uống nhiều nước và gây ói. Trong trường hợp dị ứng do quá mẫn cảm, rửa sạch vùng da. Nếu sau khi sơ cứu vẫn không hết, hãy đi gặp bác sĩ.

Phụ nữ có thai và cho con bú

Đối với phụ nữ có thai và đang cho con bú nên cẩn thận khi dùng Soffell, tốt nhất nên dùng các biện pháp phòng chống muỗi và côn trùng mà không cần hóa chất.

Khi bắt gặp các triệu chứng bất thường, bạn nên ngưng sử dụng thuốc và báo ngay với bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Bảo quản thuốc Soffell

• Để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em và thú cưng trong nhà.
  • Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ.
  • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc để thuốc ở những nơi ẩm ướt.
Xem tất cả hỏi đáp với chuyên mục: Kem chống muỗi Soffell