Giải SGK Tin học 8 (Kết nối tri thức) Bài 11b: Thực hành tổng hợp

1900.edu.vn xin giới thiệu giải bài tập Tin học 8 Bài 11b: Thực hành tổng hợp sách Kết nối tri thức hay nhất, chi tiết giúp học sinh dễ dàng làm bài tập Tin học 8 Bài 11b. Mời các bạn đón xem:

Giải bài tập Tin học lớp 8 Bài 11b: Thực hành tổng hợp

Luyện tập

Luyện tập trang 72 Tin học 8: Em hãy sử dụng phần mềm GIMP và những tệp ảnh trong thư mục HINHANH mà em đã chỉnh sửa trong các phần Luyện tập ở các bài trước để tạo thành một tờ rơi giới thiệu về ngôi trường của em.

Trả lời:

Tờ rơi giới thiệu về ngôi trường của em.

Em hãy sử dụng phần mềm GIMP và những tệp ảnh trong thư mục HINHANH

Vận dụng

Vận dụng trang 72 Tin học 8: Từ các hình ảnh về chủ đề mà em yêu thích đã được chỉnh sửa, hãy sử dụng các phần mềm ứng dụng đã biết (phần mềm chỉnh sửa ảnh, phần mềm soạn thảo văn bản, phần mềm trình chiếu, phần mềm sơ đồ tư duy,…) để tạo một sản phẩm số đơn giản (ví dụ một cuốn sách ảnh, một bài trình chiếu…)

Trả lời:

Bài trình chiếu về chủ đề em yêu thích

Từ các hình ảnh về chủ đề mà em yêu thích đã được chỉnh sửa

Xem thêm lời giải bài tập SGK Tin học 8 Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Xem tất cả hỏi đáp với chuyên mục: Thực hành tổng hợp KNTT