Vì sao tác giả gọi “chú lính nhỏ" là “người chỉ huy dũng cảm"

Vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 trang 18 Bài 5: Vì sao tác giả gọi “chú lính nhỏ" là “người chỉ huy dũng cảm"? Đánh dấu √ vào ô trống trước ý đúng:

Vì “chú lính nhỏ” dũng cảm nhận ra khuyết điểm của mình quyết tâm khắc phục hậu quả.

Vì “chú lính nhỏ” tuy không phải chỉ huy nhưng đã dũng cảm như một người chỉ huy.

Vì “chú lính nhỏ" tuy không làm giập hoa và đỗ hàng rào nhưng quyết khắc phục hậu quả do các bạn gây ra.

Vì “chú lính nhỏ" quả quyết ra vườn trường sửa lại hàng rào và luống hoa, khiến cả đội đi theo như theo chỉ huy.

Trả lời

Xem thêm các bài giải Vở bài tập Tiếng Việt lớp 4 Cánh diều hay, chi tiết khác:

Bài 10: Ôn tập cuối học kì 1

Câu hỏi cùng chủ đề