Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên
Câu hỏi 2 trang 47 SGK Khoa học 4: Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên?
Câu hỏi 2 trang 47 SGK Khoa học 4: Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên?
Khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên vì đã có nhiệt truyền từ bếp sang thức ăn.
Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:
Bài 10: Âm thanh và sự truyền âm thanh
Bài 11: Âm thanh trong cuộc sống
Bài 12: Nhiệt độ và sự truyền nhiệt
Bài 13: Vật dẫn nhiệt tốt, vật dẫn nhiệt kém