Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên

Câu hỏi 2 trang 47 SGK Khoa học 4Vì sao khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên?

Trả lời

Khi được đun nấu thì nhiệt độ của thức ăn tăng lên vì đã có nhiệt truyền từ bếp sang thức ăn.

Xem thêm các bài giải SGK Khoa học lớp 4 sách Kết nối tri thức hay, chi tiết khác:

Bài 10: Âm thanh và sự truyền âm thanh

Bài 11: Âm thanh trong cuộc sống

Bài 12: Nhiệt độ và sự truyền nhiệt

Bài 13: Vật dẫn nhiệt tốt, vật dẫn nhiệt kém

Bài 14: Ôn tập chủ đề năng lượng

Bài 15: Thực vật cần gì để sống

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả