(trang 49 SBT Tiếng Anh 11 Smart World)Imagine that you are in university and writing a letter to an older relative or neighbor to thank them for the life skills they taught you. Complete the table with information about the skills they taught you, your feelings about the skills, and how those skills help you. The verbs in the box may help you. (Hãy tưởng tượng rằng bạn đang ở trường đại học và viết một lá thư cho một người họ hàng lớn tuổi hoặc hàng xóm để cảm ơn họ về những kỹ năng sống mà họ đã dạy cho bạn. Hoàn thành bảng với thông tin về các kỹ năng họ đã dạy cho bạn, cảm nhận của bạn về các kỹ năng đó và những kỹ năng đó giúp ích cho bạn như thế nào. Các động từ trong khung có thể giúp bạn.)

SBT Tiếng Anh 11 Unit 8 Lesson 3 (trang 48, 49) | Sách bài tập Tiếng Anh 11 Smart World

Xem thêm lời giải bài tập Tiếng Anh 11 sách ilearn Smart World hay khác:

Unit 8 Lesson 2 (trang 46, 47 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 8 Lesson 3 (trang 48, 49 SBT Tiếng Anh 11

Unit 9 Lesson 1 (trang 50, 51 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 9 Lesson 2 (trang 52, 53 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 9 Lesson 3 (trang 54, 55 SBT Tiếng Anh 11)

Unit 10 Lesson 1 (trang 56, 57 SBT Tiếng Anh 11)

Câu hỏi cùng chủ đề