Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ, …)

Luyện tập và Vận dụng 5 trang 40 Công nghệ lớp 6Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ, …), em nên cho thêm gì để tăng khả năng hấp thụ các loại vitamin trên? Vì sao?

Trả lời

Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàn vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đồ,...), em nên cho thêm nước sốt để tăng khả năng hấp thu các loại vitamin.

Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 6 sách Cánh diều hay, chi tiết khác:

Bài 6: Bảo quản thực phẩm

Bài 7: Chế biến thực phẩm

Ôn tập Chủ đề 2: Bảo quản và chế biến thực phẩm

Bài 8: Các loại vải thường dùng trong may mặc

Bài 9: Trang phục và thời trang

Bài 10: Lựa chọn và sử dụng trang phục

Câu hỏi cùng chủ đề

Xem tất cả