Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ, …)
369
08/08/2023
Luyện tập và Vận dụng 5 trang 40 Công nghệ lớp 6: Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàu vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đỗ, …), em nên cho thêm gì để tăng khả năng hấp thụ các loại vitamin trên? Vì sao?
Trả lời
Khi chế biến rau trộn từ các loại nguyên liệu giàn vitamin A, E (cà chua, cà rốt, giá đồ,...), em nên cho thêm nước sốt để tăng khả năng hấp thu các loại vitamin.
Xem thêm lời giải bài tập Công nghệ lớp 6 sách Cánh diều hay, chi tiết khác:
Bài 6: Bảo quản thực phẩm
Bài 7: Chế biến thực phẩm
Ôn tập Chủ đề 2: Bảo quản và chế biến thực phẩm
Bài 8: Các loại vải thường dùng trong may mặc
Bài 9: Trang phục và thời trang
Bài 10: Lựa chọn và sử dụng trang phục