Câu hỏi:

29/02/2024 18

Khi bảo quản rau, quả tươi, người ta thường bao gói trước khi làm lạnh để:

A. Giảm sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại

B. Tránh mất nước

C. Tránh đông cứng rau,quả

D. Tránh đông cứng rau,quả

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Khi bảo quản rau, quả tươi, người ta thường bao gói trước khi làm lạnh để giảm sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại, tránh mất nước, tránh đông cứng rau,quả

Đáp án cần chọn là: D

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để sử dụng lương thực, thực phẩm an toàn cần chú ý:

Xem đáp án » 29/02/2024 32

Câu 2:

Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là

Xem đáp án » 29/02/2024 27

Câu 3:

Các lương thực phổ biến ở Việt Nam là

Xem đáp án » 29/02/2024 26

Câu 4:

Nhóm thực phẩm nào sau đây có nguồn gốc thực vật:

Xem đáp án » 29/02/2024 26

Câu 5:

Lương thực là:

Xem đáp án » 29/02/2024 25

Câu 6:

Lương thực được chọn làm lương thực chính là:

Xem đáp án » 29/02/2024 25

Câu 7:

Loại thức ăn nào sau đây, không nằm trong nhóm ngũ cốc:

Xem đáp án » 29/02/2024 25

Câu 8:

Thực phẩm là những:

Xem đáp án » 29/02/2024 25

Câu 9:

Thực phẩm không cung cấp chất nào cho cơ thể

Xem đáp án » 29/02/2024 25

Câu 10:

Tác nhân làm thực phẩm bị hỏng là:

Xem đáp án » 29/02/2024 25

Câu 11:

Nhóm thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 12:

Đâu là cách bảo quản thực phẩm không đúng cách:

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 13:

Thực phẩm chứa những chất gì

Xem đáp án » 29/02/2024 23

Câu 14:

Đâu không phải ứng dụng của khoai lang

Xem đáp án » 29/02/2024 23

Câu 15:

Nhóm thực phẩm chứa nhiều carbohydrates là

Xem đáp án » 29/02/2024 22

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »