Câu hỏi:
29/02/2024 44Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là
A. Thực phẩm quá hạn sử dụng
B. Thực phẩm nhiễm khuẩn
C. Thực phẩm được chế biến không đảm bảo quy trình vệ sinh
D. Các đáp án trên đều đúng
Đáp án chính xác
Trả lời:
Giải bởi Vietjack
Một số nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm:
- Thực phẩm quá hạn sử dụng;
- Thực phẩm nhiễm khuẩn;
- Thực phẩm nhiễm hoá chất độc hại;
- Thực phẩm được chế biến không đảm bảo quy trình vệ sinh.
Đáp án cần chọn là: D
CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ
Câu 12:
100 g ngô và 100g gạo đều sinh ra 1528j, tại sao không chọn ngô là lương thực chính
Xem đáp án »
29/02/2024
39