Câu hỏi:

29/02/2024 25

Tác nhân làm thực phẩm bị hỏng là:

A. Vi khuẩn

B. Nấm mốc

C. Nấm trắng

D. Cả ba đáp án trên đều đúng

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Tác nhân làm thực phẩm bị hỏng là vi khuẩn, các loại nấm mốc

Đáp án cần chọn là: D

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để sử dụng lương thực, thực phẩm an toàn cần chú ý:

Xem đáp án » 29/02/2024 31

Câu 2:

Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là

Xem đáp án » 29/02/2024 27

Câu 3:

Các lương thực phổ biến ở Việt Nam là

Xem đáp án » 29/02/2024 26

Câu 4:

Nhóm thực phẩm nào sau đây có nguồn gốc thực vật:

Xem đáp án » 29/02/2024 26

Câu 5:

Lương thực là:

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 6:

Lương thực được chọn làm lương thực chính là:

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 7:

Loại thức ăn nào sau đây, không nằm trong nhóm ngũ cốc:

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 8:

Thực phẩm là những:

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 9:

Thực phẩm không cung cấp chất nào cho cơ thể

Xem đáp án » 29/02/2024 24

Câu 10:

Nhóm thực phẩm có nguồn gốc từ động vật

Xem đáp án » 29/02/2024 23

Câu 11:

Đâu là cách bảo quản thực phẩm không đúng cách:

Xem đáp án » 29/02/2024 23

Câu 12:

Thực phẩm chứa những chất gì

Xem đáp án » 29/02/2024 22

Câu 13:

Nhóm thực phẩm chứa nhiều carbohydrates là

Xem đáp án » 29/02/2024 22

Câu 14:

Đâu không phải ứng dụng của khoai lang

Xem đáp án » 29/02/2024 22

Câu 15:

100 g ngô và  100g gạo đều sinh ra 1528j, tại sao không chọn ngô là lương thực chính

Xem đáp án » 29/02/2024 21

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »