Câu hỏi:

29/02/2024 42

Tác nhân làm thực phẩm bị hỏng là:

A. Vi khuẩn

B. Nấm mốc

C. Nấm trắng

D. Cả ba đáp án trên đều đúng

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Tác nhân làm thực phẩm bị hỏng là vi khuẩn, các loại nấm mốc

Đáp án cần chọn là: D

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Để sử dụng lương thực, thực phẩm an toàn cần chú ý:

Xem đáp án » 29/02/2024 59

Câu 2:

Loại thức ăn nào sau đây, không nằm trong nhóm ngũ cốc:

Xem đáp án » 29/02/2024 48

Câu 3:

Các lương thực phổ biến ở Việt Nam là

Xem đáp án » 29/02/2024 46

Câu 4:

Nhóm thực phẩm nào sau đây có nguồn gốc thực vật:

Xem đáp án » 29/02/2024 45

Câu 5:

Thực phẩm là những:

Xem đáp án » 29/02/2024 44

Câu 6:

Lương thực được chọn làm lương thực chính là:

Xem đáp án » 29/02/2024 43

Câu 7:

Nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là

Xem đáp án » 29/02/2024 43

Câu 8:

Đâu không phải ứng dụng của khoai lang

Xem đáp án » 29/02/2024 42

Câu 9:

Thực phẩm không cung cấp chất nào cho cơ thể

Xem đáp án » 29/02/2024 41

Câu 10:

Lương thực là:

Xem đáp án » 29/02/2024 40

Câu 11:

Thực phẩm chứa những chất gì

Xem đáp án » 29/02/2024 40

Câu 12:

Nhóm thực phẩm chứa nhiều carbohydrates là

Xem đáp án » 29/02/2024 39

Câu 13:

100 g ngô và  100g gạo đều sinh ra 1528j, tại sao không chọn ngô là lương thực chính

Xem đáp án » 29/02/2024 38

Câu 14:

Đâu là cách bảo quản thực phẩm không đúng cách:

Xem đáp án » 29/02/2024 38

Câu 15:

Lương thực có sản lượng lớn nhất ở Việt Nam là:

Xem đáp án » 29/02/2024 36

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
Xem thêm »