Đọc đoạn văn và chọn câu tóm tắt đúng nhất.) 1. Ways to do charity at school

a (trang 20 SBT Tiếng Anh 7 Smart World): Read the text and choose the best summary. (Đọc đoạn văn và chọn câu tóm tắt đúng nhất.)

1. Ways to do charity at school

SBT Tiếng Anh 7 Unit 4 Lesson 1 (trang 20, 21)

Hướng dẫn dịch:

Có rất nhiều điều chúng ta có thể làm cho cộng đồng của mình. Tôi nghĩ chúng ta nên có một cuộc chạy đua vui vẻ để gây quỹ. Chúng ta có thể nhờ thầy cô giúp đỡ. Chúng ta có thể tham gia cuộc chạy từ trường của mình đến bất kỳ nơi nào trong thị trấn. Chúng ta có thể dùng tiền để giúp đỡ trẻ em nghèo trong nước. Chúng ta có thể mua sách cho trường học của chúng. Chúng ta cũng có thể thu thập quần áo cho họ.

Chúng tôi cũng có thể giúp đỡ những động vật hoang. Chó và mèo ở trại động vật thường không nhận được sự chăm sóc cần thiết. Chúng thường xuyên bị ốm và cần thuốc. Chúng ta có thể kêu gọi bạn bè của mình quyên tiền cho chúng. Các tình nguyện viên có thể giúp chăm sóc và chơi đùa với những con vật này. Chúng ta cũng có thể giúp đưa thức ăn cho động vật và tắm cho chúng.

2. Ways to help the community

Hướng dẫn dịch:

2. Những cách để giúp đỡ cộng đồng.

Xem thêm lời giải sách bài tập Tiếng Anh lớp 7 iLearn Smart World hay khác:

Unit 3 Lesson 3 (trang 18)

Unit 3 Review (trang 64)

Unit 4 Lesson 1 (trang 20)

Unit 4 Lesson 2 (trang 22)

Unit 4 Lesson 3 (trang 24)

Unit 4 Review (trang 65)

Câu hỏi cùng chủ đề