Câu hỏi:

12/01/2024 64

Để sản xuất bánh mì thủ công cần bao nhiêu nguyên liệu trong các nguyên liệu sau đây?

(1) Bột mì

(2) Muối

(3) Vitamin C

(4) Bơ thực vật

(5) Men

A. 2.

B. 3.

C. 4.

D. 5.

Đáp án chính xác

Trả lời:

verified Giải bởi Vietjack

Đáp án đúng là: D

Nguyên liệu để sản xuất bánh mì thủ công là: bột mì, muối, vitamin C, bơ thực vật, men.

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

Câu 1:

Trong quy trình làm sữa chua, việc cho một hộp sữa chua thành phẩm vào hỗn hợp nguyên liệu nhằm mục đích

Xem đáp án » 12/01/2024 135

Câu 2:

Tại sao phải để nguội hỗn hợp sữa nguyên liệu (khoảng 40 oC) trước khi cho hộp sữa chua làm men giống vào?

Xem đáp án » 12/01/2024 111

Câu 3:

Khi muối dưa chua, cần nén chặt để dưa cải không nổi lên mặt nước nhằm

Xem đáp án » 12/01/2024 104

Câu 4:

Trong quá trình lên men trái cây, không nên đậy nắp quá kín nhằm

Xem đáp án » 12/01/2024 103

Câu 5:

Khi làm bánh mì, ở bước nhào bột, không để men tiếp xúc trực tiếp với muối vi

Xem đáp án » 12/01/2024 103

Câu 6:

Vi sinh vật nào sau đây được ứng dụng để sản xuất bánh mì?

Xem đáp án » 12/01/2024 99

Câu 7:

Cần bảo quản sữa chua thành phẩm trong ngăn mát tủ lạnh (2 – 8 oC) nhằm

Xem đáp án » 12/01/2024 96

Câu 8:

Thực chất của quá trình lên men trái cây là

Xem đáp án » 12/01/2024 89

Câu 9:

Những biểu hiện nào sau đây chứng tỏ kết quả làm sữa chua đã thành công?

(1) Có trạng thái đông tụ

(2) Có màu trắng sữa

(3) Có vị chua nhẹ

(4) Có trạng thái tách nước nhẹ

Xem đáp án » 12/01/2024 83

Câu 10:

Để muối chua rau cải ta cần bao nhiêu nguyên liệu sau đây?

(1) Rau cải

(2) Muối

(3) Nước

(4) Rượu trắng

Xem đáp án » 12/01/2024 83

Câu 11:

Vi sinh vật thực hiện quá trình lên men sữa chua là

Xem đáp án » 12/01/2024 81

Câu 12:

Khi muối dưa chua, việc cho nguyên liệu đã xử lí vào dung dịch nước muối 5 – 6 % nhằm mục đích để

Xem đáp án » 12/01/2024 81

Câu 13:

Làm bánh mì là ứng dụng của quá trình

Xem đáp án » 12/01/2024 66

Câu 14:

Dưa muối thành phẩm đạt yêu cầu không có biểu hiện nào sau đây?

Xem đáp án » 12/01/2024 55