According to paragraph 2, what first happened to Finkbeiner after the widespread impact of the “Plant-for-the -Planet” project? A. He discussed the problem of climate change with world leade

A. He discussed the problem of climate change with world leaders.
B. He made a presentation at a United Nations conference in New York.
C. He received an offer to make a speech at the European Parliament.
D. He had to confront many challenges.

Đáp án C

Kiến thức Đọc hiểu

Theo đoạn 2, điều gì đầu tiên xảy ra với Finkbeiner sau tác động lan rộng của dự án “Plant-for-the-Planet”?

Xét các đáp án:

A. Anh ấy đã thảo luận về vấn đề biến đổi khí hậu với các nhà lãnh đạo thế giới.

B. Anh ấy đã thuyết trình tại một hội nghị của Liên hợp quốc ở New York.

C. Anh ấy đã nhận được lời đề nghị phát biểu tại Nghị viện Châu Âu.

D. Anh ấy đã phải đương đầu với nhiều thử thách.

Thông tin: Finkbeiner and his classmates began the project - named “Plant-for-the-Planet” - by planting the first tree outside their school. Other schools followed the example, and news of the one-million challenge spread. As a result, Finkbeiner was asked to speak at the European Parliament.

Tạm dịch: Finkbeiner và các bạn cùng lớp bắt đầu dự án - có tên là “Trồng cây cho hành tinh” - bằng cách trồng cây đầu tiên bên ngoài trường học của họ. Các trường khác đã noi gương và tin tức về thử thách một triệu đã lan truyền. Kết quả là Finkbeiner được đề nghị phát biểu tại Nghị viện Châu Âu.

Dựa vào nghĩa, đáp án đúng là C

Câu hỏi cùng chủ đề